Hỗ trợ tuyển sinh

Ngày hội tư vấn Tuyển sinh – Hướng nghiệp 2024 tại Hải Phòng – Thành phố hoa phượng đỏ

Thành phố hoa phượng đỏ Hải Phòng là mảnh đất lưu giữ, truyền bá và tôn vinh truyền thống hiếu học của con người đất Cảng. Nơi đây có Danh nhân văn hóa Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm tại quê hương Vĩnh Bảo, thành phố Hải Phòng – một người con ưu tú mà cuộc đời, sự nghiệp của ông, người được ví như ngôi sao sáng trên bầu trời đất Việt ở thế kỷ XVI. Những câu chuyện, lời thơ, câu hát, “sấm Trạng”… đã thấm vào trong tim, hun đúc nên nhiều thế hệ người con vùng đất văn hóa, khoa bảng nổi tiếng của thành phố và đất nước này.

Tiếp nối hành trình tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp năm 2024, Ban tư vấn Tuyển sinh Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội đã có mặt tại Ngày hội tư vấn Tuyển sinh – Hướng nghiệp trong buổi sáng ngày 10/03/2024 tại trường Đại học Hàng hải Việt Nam (484 Lạch Tray, Lê Chân, TP Hải Phòng).

“Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp” do Báo Tuổi Trẻ tổ chức hàng năm, nhằm giúp các bạn học sinh lớp 11, lớp 12 tiếp cận thông tin, có hình dung đầy đủ về định hướng nghề nghiệp tương lai. Đồng thời nắm bắt và hiểu rõ các quy định về kỳ thi tốt nghiệp THPT, quy định về tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2024. Chương trình do Báo Tuổi trẻ chủ trì, phối hợp Sở Giáo dục và Đào tạo Hải Phòng, Thành đoàn Hải Phòng và Trường Đại học Hàng hải Việt Nam tổ chức. Năm nay cũng là năm thứ 11 chương trình diễn ra tại thành phố hoa phượng đỏ Hải Phòng, có sự thu hút tham gia của 97 gian tư vấn đến từ 52 trường đại học, học viện và các tổ chức giáo dục.

Ngay từ sáng sớm, hàng nghìn học sinh các trường Trung học phổ thông trên địa bàn Hải Phòng đã có mặt tại Trường Đại học Hàng hải để tham dự chương trình. Các em học sinh đến từ Trường THPT chuyên Trần Phú, Trường THPT Lê Hồng Phong, Trường THPT Thăng Long, Trường THPT Thái Phiên, Trường THPT Lê Quý Đôn, Trường THPT Vĩnh Bảo, Trường THPT Ngô Quyền… rất nhiệt tình tìm hiểu, muốn tư vấn về 10 ngành học tuyển sinh năm học 2024-2025 của Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội.

Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội đã chuẩn bị rất nhiều phần quà và những thông tin bổ ích dành tặng những bạn thí sinh quan tâm. Tại Ngày hội, dàn cán bộ tuyển sinh cực dễ thương, nhiệt tình của FBU đã tư vấn các thông tin chính xác nhất về tuyển sinh năm 2024, giải đáp các thắc mắc và hướng dẫn cách làm hồ sơ cho các bạn học sinh.

Lý do bạn nên chọn học ngành Ngôn ngữ Trung Quốc tại FBU

Lý do bạn nên chọn theo học ngành Kế toán tại FBU

Lí do bạn nên chọn học ngành Kinh doanh thương mại FBU

Vì sao chọn ngành Quản trị kinh doanh tại FBU