Hỗ trợ tuyển sinh

Lý do bạn nên chọn học ngành Ngôn ngữ Trung Quốc tại FBU

Trong bối cảnh toàn cầu hóa và sự tăng trưởng kinh tế của Trung Quốc, việc học Ngôn ngữ Trung Quốc giúp bạn có khả năng giao tiếp hiệu quả với hàng tỷ người nói tiếng Trung trên toàn thế giới. Điều đó không chỉ mang lại nhiều cơ hội nghề nghiệp trong tương lai mà còn giúp người học mở rộng tầm nhìn và trải nghiệm văn hóa.
Hình ảnh trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội
Không đứng ngoài xu thế của thời đại, năm học 2024-2025 này, trường Đại học Tài chính – Ngân hàng chính thức tuyển sinh ngành Ngôn ngữ Trung Quốc trình độ Đại học.
– Ngành Ngôn ngữ Trung Quốc tại Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội được xây dựng theo định hướng Tiếng Trung Kinh tế Thương mại. Đây chính là lĩnh vực đang rất phát triển, thiếu nhân lực và được đầu tư mạnh ở Việt Nam trong tương lai.
– Chương trình đào tạo gắn liền với thực tiễn giúp sinh viên phát triển đầy đủ cả về kiến thức, kĩ năng và năng lực tự chủ – trách nhiệm để sau khi ra trường sinh viên có thể vận dụng một cách sáng tạo vào công việc của mình, mở ra nhiều cơ hội việc làm trong các doanh nghiệp sử dụng tiếng Trung Quốc.
– Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội với đầy đủ cơ sở vật chất, phòng đọc và mượn tài liệu, phòng máy tính, phòng hội thảo, chuyên đề, các phòng tự học, tự nghiên cứu, học nhóm, đa phương tiện, phòng Truyền thông và các dịch vụ khác, có các Viện và Bộ môn chuyên môn đáp ứng tốt yêu cầu của chuyên ngành đào tạo.
– Đội ngũ giảng viên của Trường đều được đào tạo chuyên ngành bài bản trong và ngoài nước, là những cán bộ giảng dạy có nhiều kinh nghiệm, nhiệt huyết và yêu nghề, tận tụy với sinh viên.
– Bên cạnh đó, chương trình đào tạo còn có sự tham gia giảng dạy của các giảng viên người nước ngoài, có các chương trình hợp tác liên kết với các trường Đại học Trung Quốc, hợp tác liên kết với các công ty, doanh nghiệp có sử dụng tiếng Trung Quốc, tăng cường kiến tập, thực tập tạo cơ hội thực hành và tìm kiếm việc làm cho sinh viên.

Những hình ảnh giới thiệu về văn hóa Trung Hoa

Cố cung Bắc Kinh

Biểu diễn nghệ thuật Kinh kịch

Một góc cảnh vùng ngoại ô Bắc Kinh