Liên chi Đoàn Viện ngôn ngữ nước ngoài trực thuộc Đoàn Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội, hoạt động dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Viện ngôn ngữ nước ngoài, là một tổ chức sinh viên tích cực và đa dạng, góp phần vào sự phát triển của cộng đồng.

Liên Chi đoàn Viện có chức năng quản lý công tác Đoàn và phụ trách các hoạt động phong trào sinh viên, thanh niên của Viện ngôn ngữ nước ngoài, cụ thể như sau:

• Kết hợp chặt chẽ với Đoàn trường trong công tác tổ chức và triển khai các hoạt động.
    • Làm cầu nối thầy cô – sinh viên, thông qua tổ chức các hoạt động thường xuyên.
    • Đẩy mạnh phong trào học tập, sáng tạo và nghiên cứu khoa học sinh viên, động viên đoàn viên tích cực tham gia các hoạt động của Đoàn.
    • Hỗ trợ hoạt động của các Chi đoàn, trang bị các kĩ năng sống cần thiết cho Đoàn viên.

Danh sách Ban Chấp Hành Liên chi Đoàn Viện ngôn ngữ nước ngoài

NHIỆM KỲ 2023-2024

1 Đoàn Thị Thu Trang

– Bí thư

– 0339879015
– Châm ngôn: “Đừng nói mà hãy làm. Đừng huyên thuyên mà hãy hành động. Đừng hứa mà hãy chứng minh.”

2 Cao Ngọc Anh

– Phó bí thư

– 0945483993
– Châm ngôn: Làm điều gì đó ngày hôm nay để bạn của ngày mai phải cảm thấy biết ơn vì điều đó.

3 Lê Thanh Thảo

– Phó bí thư

– Tel: 0984032202
– Châm ngôn : “Đừng đi vì giấy chứng nhận.
Hãy đi vì bản thân cảm nhận.”

4 Phạm Thị Thanh Huyền

– Tel: 0866885203

5 Nguyễn Thị Phương Thùy

– Tel: 0353515402

6 Đào Thị Thùy Dung

– Tel: 0816240921

7 Trần Thị Như Quỳnh

– Tel: 0977397398

cấu hoạt động:

Liên chi Đoàn Viện ngôn ngữ nước ngoài tấm gương điển hình cho sự đa dạng và tiến bộ trong cộng đồng sinh viên. Qua việc tổ chức các buổi hội thảo nghiên cứu khoa học, seminar, các sự kiện văn hóa, nghệ thuật, và thể thao như: giải bơi lội, đá bóng, chèo thuyền,… chúng tôi đã tạo ra không gian cho sự giao lưu, học hỏi và phát triển cá nhân cho tất cả các thành viên.

Hơn nữa, tinh thần tình nguyện và sự đóng góp xã hội không chỉ dừng lại ở việc tổ chức các sự kiện lớn mà còn lan tỏa ra những hoạt động nhỏ nhưng ý nghĩa đối với cộng đồng. Chúng tôi liên kết với Đoàn trường và các CLB sinh viên tình nguyện để tổ chức các buổi tuyển sinh, chương trình, dự án thiện nguyện như “Chiến binh hoa quả”, “Tết yêu thương”, “Tết đong đầy”, “Máu hồng”, “tiếp sức mùa thi”, “Góp năng xuân”, … nhằm mang lại sự ấm áp và hy vọng cho những gia đình khó khăn, đặc biệt là “những thiên thần nhỏ” ở những vùng sâu vùng xa.

Một trong những cách chúng tôi thu thập quỹ là thông qua việc bán hoa quả và đồ dùng học tập trong trường. Điều này không chỉ giúp chúng tôi có nguồn kinh phí để tổ chức các hoạt động mà còn thể hiện tinh thần đoàn kết và sự sẻ chia của các thành viên trong Viện. Chúng tôi tin rằng, những công việc nhỏ nhưng đầy ý nghĩa này sẽ tạo nên một “tình yêu thương” to lớn, lan tỏa khắp nơi, làm cho thế giới này trở nên ấm áp và hạnh phúc hơn.

Các Chi Đoàn trực thuộc:

8 Vũ Minh Ngọc

– Bí thư Chi Đoàn D12.20.02

– Tel: 0388359105

Điểm đặc biệt của Liên chi Đoàn không chỉ là sự đa dạng về ngôn ngữ và văn hóa mà còn là sự đa dạng về quan điểm và ý kiến. Tại đây, mỗi sinh viên đều được khích lệ để tự do thể hiện quan điểm của mình và được lắng nghe và tôn trọng. Thầy cô giảng viên trong Viện luôn có những buổi đàm thoại để lắng nghe những ý kiến đóng góp của sinh viên để có những điều chỉnh sao cho phù hợp về đào tạo, chất lượng giảng dạy của giảng viên đối với sinh viên. Điều này tạo ra một môi trường học tập và làm việc tích cực, nơi mà sự sáng tạo và sự độc lập được đánh giá cao.

Bằng cách hỗ trợ và thúc đẩy sự phát triển cá nhân và chuyên môn của sinh viên, Liên chi Đoàn đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng mối quan hệ, kỹ năng làm việc nhóm và tinh thần trách nhiệm xã hội, từ đó giúp sinh viên trở thành những công dân toàn diện và có ảnh hưởng tích cực đối với xã hội. Đây sẽ là nơi tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ mà còn là điểm tựa vững chắc cho sự phát triển cá nhân và chuyên môn của sinh viên.