Hỗ trợ tuyển sinh

Ngày hội tư vấn Tuyển sinh – Hướng nghiệp 2024 tại Hải Dương – Quê hương bánh đậu xanh nức tiếng gần xa

“Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp” do Báo Tuổi Trẻ tổ chức hàng năm, nhằm giúp các bạn học sinh lớp 11, lớp 12 tiếp cận thông tin, có hình dung đầy đủ về định hướng nghề nghiệp tương lai. Đồng thời nắm bắt và hiểu rõ các quy định về kỳ thi tốt nghiệp THPT, quy định về tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2024. Đây là năm thứ hai Ngày hội được tổ chức ở tỉnh Hải Dương – nơi được đánh giá là mảnh đất có bề dày lịch sử và trầm tích văn hóa, với những di sản văn hóa vật thể và phi vật thể đa dạng, độc đáo. Mảnh đất này còn là nơi lưu giữ lịch sử về ba danh nhân vĩ đại của đất nước và thế giới, đó là Trần Hưng Ðạo – danh nhân quân sự, Nguyễn Trãi – danh nhân văn hóa, Chu Văn An – người thầy của muôn đời.

Năm nay, chương trình tổ chức với quy mô lớn hơn năm trước khi có tới 67 gian tư vấn từ 44 trường đại học, học viện và các tổ chức giáo dục. Sự kiện thu hút gần 4.000 học sinh THPT tỉnh Hải Dương, phụ huynh và các đơn vị giáo dục đến tham dự, tìm hiểu thông tin.

Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội đã có mặt tại Ngày hội trong buổi sáng ngày 09/03/2024 tại Trường THPT chuyên Nguyễn Trãi, phường Thanh Bình, TP Hải Dương.

Tới với Ngày hội, FBU đã chuẩn bị rất nhiều phần quà và những thông tin bổ ích dành tặng những bạn thí sinh quan tâm. Tại Ngày hội, dàn cán bộ tuyển sinh cực dễ thương, nhiệt tình của FBU đã tư vấn các thông tin chính xác nhất về tuyển sinh năm 2024, giải đáp các thắc mắc và hướng dẫn cách làm hồ sơ cho các bạn học sinh.

Một số hình ảnh tại Ngày hội, chúc cho tất cả các bạn thí sinh lựa chọn được ngành học phù hợp của mình tại FBU

Lý do bạn nên chọn học ngành Ngôn ngữ Trung Quốc tại FBU

Lý do bạn nên chọn theo học ngành Kế toán tại FBU

Lí do bạn nên chọn học ngành Kinh doanh thương mại FBU