Workshop “Kỹ năng ứng tuyển và trả lời phòng vấn”

Sáng ngày 24/3/2024, buổi Workshop “Kỹ năng ứng tuyển và trả lời phòng vấn” do Viện Ngôn ngữ nước ngoài – Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp.
Tại buổi workshop, các bạn sinh viên được gặp gỡ với các chuyên gia khách mời, giao lưu, lắng nghe những chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức về xây dựng CV và kỹ năng trả lời phỏng vấn…; Bên cạnh đó, các bạn sinh viên còn được trao đổi và chỉnh sửa trực tiếp các câu trả lời phỏng vấn và bản CV của mình.
Đây là một hoạt động thiết thực nhằm trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết trong việc ứng xử phỏng vấn tìm việc; giúp sinh viên có những nhận thức, định hướng đúng đắn và nâng cao thái độ, hành vi trong công việc để tạo tiền đề thuận lợi cho sự phát triển nghề nghiệp sau này.