Câu lạc bộ Tình nguyện

TUYỂN THÀNH VIÊN CLB TÌNH NGUYỆN – VIỆN NGÔN NGỮ NƯỚC NGOÀI

Thông tin về CLB Tình Nguyện – Viện Ngôn ngữ Nước ngoài
 MỤC ĐÍCH
👉 Tạo cơ hội cho sinh viên tham gia các hoạt động tình nguyện ý nghĩa, góp phần giúp đỡ cộng đồng và xã hội.
👉Tăng kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, quản lý thời gian, và xử lý tình huống thực tế thông qua các hoạt động thiện nguyện.
👉Xây dựng một cộng đồng sinh viên gắn kết, năng động, sẵn sàng giúp đỡ và chia sẻ với nhau những kiến thức và kỹ năng cần thiết trong học tập và cuộc sống.
 Tại CLB Tình Nguyện – Viện Ngôn ngữ Nước ngoài, các bạn sẽ được:
👉 Set up các chương trình, sự kiện lớn của Viện ngôn ngữ nước ngoài
👉 Tham gia vào các hoạt động thiện nguyện tại các địa phương, trường học, trại trẻ mồ côi, hay các bệnh viện.
👉 Gặp gỡ và kết bạn với nhiều sinh viên đến từ các ngành học khác nhau, trao đổi kiến thức và trải nghiệm.
👉 Phát triển bản thân thông qua các hoạt động ngoại khóa, đồng thời rèn luyện các kỹ năng mềm như lãnh đạo, tổ chức sự kiện, và giải quyết vấn đề.
CLB chúng mình có những ban sau:
💼 Ban chủ nhiệm: bộ phận lãnh đạo và định hướng cho mọi hoạt động của CLB. Ban Chủ nhiệm sẽ chịu trách nhiệm xây dựng kế hoạch, điều phối các ban, quản lý thành viên và kết nối với các đối tác.
📸 Ban Truyền thông: Quản lý hình ảnh và thông tin về các hoạt động của CLB trên mạng xã hội, làm cầu nối giữa CLB và sinh viên.
🎨 Ban Thiết kế: Phụ trách tạo ra các ấn phẩm truyền thông như poster, banner, video cho các sự kiện.
🗒 Ban Hậu cần: Chịu trách nhiệm quản lý ngân sách, trang thiết bị, và hỗ trợ các thành viên trong các hoạt động tình nguyện.
👯 Ban văn nghệ: chuẩn bị những tiết mục tươi vui, đặc sắc và có vai trò hoạt náo trong các buổi sinh hoạt của CLB hoặc các sự kiện của Viện.
Còn chần chờ gì nữa mà không tham gia CLB Tình Nguyện – Viện Ngôn ngữ Nước ngoài ngay hôm nay!
Chúng mình rất hân hạnh được chào đón các bạn!!!
Điền link: Link đăng kí
📮 Email: clbtnviennnnnfbu@gmail.com
☎️ Liên lạc:
Đồng chí: Lê Thanh Thảo (Chủ nhiệm – 📞0984032202)
Đồng chí: Nguyễn Thị Thu Thanh (Phó chủ nhiệm – 📞0966042712)
Đồng chí: Lưu Công Tuấn (Phó chủ nhiệm – 📞0862294356)
______________________________________
🌐 Viện Ngôn Ngữ Nước Ngoài – Trường Đại học Tài Chính-Ngân Hàng Hà Nội