Hoạt động sinh viên

Tuyên dương Sinh viên Xuất sắc và Sinh viên Giỏi học kì 1 năm học 2023-2024 của Viện Ngôn ngữ nước ngoài

Thành công không đến từ sự ngẫu nhiên, mà đến từ sự kiên nhẫn, đam mê và nỗ lực không ngừng nghỉ. Hôm nay, chúng ta hãy dành thời gian để tôn vinh những sinh viên giỏi và sinh viên xuất sắc của Viện Ngôn Ngữ Nước Ngoài, những người đã chứng tỏ rằng họ là ngọn hải đăng sáng trong biển lớn của tri thức.

Với kiến thức sâu rộng và động lực vượt bậc, các bạn sinh viên đã không ngừng vươn lên và vượt qua mọi thách thức. Các bạn đã chứng minh rằng giới hạn chỉ tồn tại trong tâm trí và sự thành công không có giới hạn nếu ta tin vào khả năng của mình.

Các bạn đã thể hiện sự kiên nhẫn, quyết tâm và tinh thần không ngại khó trong hành trình học tập. Các bạn là nguồn cảm hứng cho những người xung quanh, những người tin tưởng rằng không gì là không thể nếu có đủ lòng yêu thương và sự cống hiến.

Chúng ta không chỉ tôn vinh các bạn sinh viên vì thành tích học tập xuất sắc, mà còn vì tinh thần đồng đội và lòng trung thành trong việc chia sẻ kiến thức với những người xung quanh. Các bạn đã không chỉ là niềm tự hào của gia đình và nhà trường, mà còn là niềm tự hào của cả cộng đồng.

Hãy cùng chúc mừng các bạn sinh viên giỏi và sinh viên xuất sắc, những người đã làm nên những thành công vượt bậc trong học tập. Các bạn đã chứng minh rằng đam mê, kiên nhẫn và nỗ lực không ngừng nghỉ là chìa khóa để đạt được mọi mục tiêu trong cuộc sống.

• 4 sinh viên Xuất Sắc học kì I, năm học 2023-2024:

• 25 sinh viên Giỏi học kì I, năm học 2023-2024:

Xin chúc mừng tất cả các bạn sinh viên đạt được thành tích cao trong học kỳ I, năm học 2023-2024 và hy vọng rằng các bạn sẽ tiếp tục mang đến những thành công đáng kinh ngạc trong tương lai. Hãy tiếp tục là nguồn cảm hứng cho những người xung quanh và làm thay đổi thế giới bằng những ước mơ và khát vọng của mình!