Hợp tác doanh nghiệp

Trung tâm Funni English – Đối tác hợp tác của Viện Ngôn ngữ nước ngoài

FUNNI ENGLISH

Funni English – Trung tâm Anh ngữ trực thuộc Công ty CP Fast and Stable (FAS) được thành lập từ năm 2019, trải qua gần 6 năm phát triển, Funni đã khẳng định được thương hiệu về chất lượng giảng dạy và môi trường học tập linh hoạt, sáng tạo với mong muốn “khơi nguồn cảm hứng học tiếng Anh” cho mọi đối tượng, từ các bạn sinh viên cho tới người đi làm. Kể từ năm 2019 đến nay, Trung tâm ghi nhận một số lượng rất lớn học viên là sinh viên Trường Đại học Tài chính Ngân hàng theo học tại Trung tâm (Thống kê giai đoạn 2019 – 2023: 487 học viên là sinh viên FBU, chiếm tỷ lệ 82% học viên tại Trung tâm).

Chương trình đào tạo của Trung tâm bao gồm các khóa học tiếng Anh giao tiếp, luyện thi TOEIC, IELTS và đào tạo kỹ năng mềm. Phương pháp độc đáo và đội ngũ giáo viên bản ngữ từ Châu Âu, Châu Mỹ nhiều kinh nghiệm cùng nội dung các khóa học được nghiên cứu kỹ lưỡng, từ chủ đề trong đời sống kinh tế – xã hội cho tới các lĩnh vực liên quan mật thiết tới đời sống thực tế.

Đội ngũ Ban Lãnh đạo và nhân sự trẻ trung, nhiệt huyết, năng động và đầy sáng tạo Đội ngũ giảng viên nước ngoài giúp học viên được thực hành thường xuyên, nâng cao kỹ năng ngoại ngữ
Cựu học viên tại Funni English Ms. Đặng Phương Nhung – quán quân Cuộc thi Hoa khôi Thủ đô 2019, cựu sinh viên Đại học Tài chính Ngân hàng Đội ngũ giảng viên siêu thân thiện, vui tính, Trung tâm như một ngôi nhà thứ hai của các bạn sinh viên với đội ngũ giảng viên siêu thân thiện, vui tính.

Bên cạnh đó, Trung tâm đặc biệt thiết kế riêng những dự án thực tập và hoạt động ngoại khóa nhằm giúp học viên không chỉ tăng thêm sự tự tin khi sử dụng tiếng Anh mà còn được tham gia vào những hoạt động giúp phát triển toàn diện các kỹ năng.

Về tầm nhìn, với khát vọng tiên phong cùng với chiến lược phát triển bền vững, Funni luôn nỗ lực cung cấp môi trường học tiếng anh hiệu quả, truyền cảm hứng và đồng hành cùng vui vẻ, sáng tạo và hiệu quả để học viên phát triển tối đa tiềm năng của bản thân.

Sứ mệnh của Funni English là luôn đồng hành cùng học viên, chú trọng vào chất lượng giảng dạy nhằm giúp học viên phát triển những kỹ năng cuộc sống để đạt thành tích cao trong học tập và vững bước tương lai khi đạt được các mục tiêu sau:  Học để nâng cao kiến thức chuyên môn, Học đi đôi với hành, Học để chủ động và tự lập, Học để hội nhập quốc tế. Tôn chỉ của Trung tâm “Thành công của học viên cũng chính là hạnh phúc của cô thầy.”

Funni luôn phấn đấu để mang lại những giá trị đích thực, đồng hành cùng sự phát triển của học viên, mang lại cơ hội học tiếng Anh chất lượng quốc tế với giá cả phù hợp với đông đảo khách hàng. Những giá trị được chứa đựng ngay trong cái tên của mình:

F – Funny ( Niềm vui ngập tràn )

U – Unique (Muôn phần độc đáo )

N – New ( Đổi mới sáng tạo )

N – National (Tự hào Việt Nam – Bản sắc dân tộc )

I Inspiration – (Khơi nguồn cảm hứng học tập)

Về hợp tác phát triển, đại diện lãnh đạo của Funni English đã tham gia làm diễn giả cho rất nhiều các sự kiện như hội thảo, tọa đàm tại các trường Đại học (Đại học Quốc gia, Đại học Thương Mại, Trường Đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội,..vv..) để chia sẻ về chuyên môn, kinh nghiệm và kỹ năng cần thiết cho sinh viên khi ra trường hay như các cuộc thi tài năng dành cho sinh viên, doanh nghiệp cũng là nhà tài trợ cho một số hoạt động, chương trình nêu trên ở các trường.

Nhà tài trợ bạc cho Cuộc thi Tôi bản lĩnh vào tháng 6/2022 Giám đốc Funni English làm diễn giả tại Tọa đàm do Viện Kế toán – Kiểm toán tổ chức (27/1/2024)

Các đối tác mà Công ty CP FAS đã thiết lập quan hệ hợp tác và phối hợp trong các hoạt động:

– Liên kết, phối hợp với Đại học HELP, Malaysia để triển khai một số hoạt động như hội thảo quốc tế chia sẻ định hướng nghề nghiệp tương lai cho sinh viên quốc tế của Trường (từ năm 2022)

– Ký kết Thỏa thuận hợp tác với Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế, Đại học Thương Mại (tháng 10/2022)

– Ký kết Thỏa thuận hợp tác với Viện Kế toán – Kiểm toán, Trường Đại học Tài chính Ngân hàng (tháng 1/2024)

02 đại diện Ban Lãnh đạo FAS làm diễn giả tại Hội thảo trực tuyến “Định hướng nghề nghiệp tương lai” cho sinh viên Đại học HELP (Malaysia) ngày 25/06/2022 Đại diện FUNNI ENGLISH thăm và làm việc cùng đại diện Đại học HELP, Malaysia (tháng 10/2023)

Funni English mong muốn đóng góp vào sự phát triển của nền giáo dục Việt Nam nói chung và nâng cao kỹ năng sử dụng tiếng Anh cho học sinh, sinh viên, người đi làm bằng những phương pháp đổi mới, sáng tạo, toàn diện.