Hợp tác doanh nghiệp

Thư mời tham gia Workshop “Kỹ năng ứng tuyển và trả lời phỏng vấn”

Trân trọng kính mời các Quý thầy cô, các em sinh viên tới dự buổi Workshop “Kỹ năng ứng tuyển và trả lời phòng vấn” do Viện Ngôn ngữ nước ngoài – Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng tổ chức. Đây là sự kiện tạo cơ hội cho các bạn sinh viên được gặp gỡ với các chuyên gia khách mời, giao lưu, lắng nghe những chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức về xây dựng CV và kỹ năng trả lời phỏng vấn…; Bên cạnh đó, các bạn sinh viên còn được trao đổi và chỉnh sửa trực tiếp các câu trả lời phỏng vấn và bản CV của mình.

Thời gian diễn ra Workshop: 8h00, Chủ nhật, ngày 24/03/2024.

Hình thức và địa điểm tổ chức:

• Tổ chức trực tiếp tại Hội trường tầng 9, cơ sở 31 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Và phát trực tiếp trên 02 fanpage là Viện Ngôn ngữ nước ngoài – Trường Đại học Tài chính  – Ngân hàng Hà Nội và CLB Tiếng Anh

Thành phần tham dự:

• Đại diện doanh nghiệp tuyển dụng việc làm
  • Giảng viên và Sinh viên của Viện Ngôn ngữ nước ngoài

Trân trọng thông báo!