Hội nghị - Hội thảo

THÔNG BÁO: Buổi lễ kí kết Bản ghi nhớ hợp tác giữa Viện Ngôn ngữ nước ngoài và các đối tác doanh nghiệp

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH – NGÂN HÀNG HÀ NỘI

VIỆN NGÔN NGỮ NƯỚC NGOÀI

Hà Nội , ngày 09 tháng 06 năm 2024

V/v: Về việc kí kết Bản ghi nhớ hợp tác

————–

Viện Ngôn ngữ nước ngoài – Trường ĐH Tài chính – Ngân hàng Hà Nội trân trọng thông báo:

Buổi kí kết hợp tác giữa Viện Ngôn ngữ nước ngoài FBU và đại diện công ty, doanh nghiệp sẽ diễn ra như sau:

1, Thời gian: 8 giờ 30 phút ngày 12 tháng 06 năm 2024

2, Địa điểm: Phòng họp Tầng 9 – Trường ĐH Tài chính – Ngân hàng Hà Nội, số 31 Phố Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.

3, Thành phần tham dự: Đại diện Ban giám hiệu, Phòng Quản lí đào tạo, Viện Đào tạo quốc tế, Viện Ngôn ngữ nước ngoài, Công đoàn – Đoàn Thanh niên Viện Ngôn ngữ nước ngoài, Sinh viên các khóa 9-10-11-12 Viện Ngôn ngữ nước ngoài, Câu lạc bộ tiếng Anh, Câu lạc bộ sinh viên tình nguyện Viện Ngôn ngữ nước ngoài.

Rất mong sự có mặt của Quý vị để lễ kí kết thành công.

Trân trọng!

VIỆN TRƯỞNG