Cố vấn học tập

Sơ Kết Học Kì 2 Viện Ngôn Ngữ Nước Ngoài Năm Học 2023-2024

Ngày 18/9/2024, Viện Ngôn Ngữ Nước Ngoài đã tổ chức buổi sơ kết học kì 2 năm học 2023-2024, với sự tham gia của Ban chủ nhiệm Viện, giảng viên, và toàn bộ các bạn sinh viên Khóa 10,11,12.
Buổi lễ không chỉ nhằm tổng kết thành tích mà còn tạo cơ hội để mọi người cùng nhìn nhận và bàn thảo về những kế hoạch phát triển sắp tới.
1. Thành tích nổi bật: Trong học kỳ vừa qua, sv Viện Ngôn ngữ nước ngoài đã đạt được nhiều thành tựu đáng khích lệ. Tỉ lệ sinh viên đạt loại giỏi và khá tăng mạnh so với năm trước, nhờ vào sự nỗ lực không ngừng của cả thầy và trò. Toàn viện có 3/7 tập thể lớp đạt danh hiệu tập thể xuất sắc và tiên tiến, 8 sv Xuất Sắc, 35 sv Giỏi, 4 đoàn viên Xuất Sắc. Các lớp học thực hành, giao lưu và các dự án thực tế đã giúp sinh viên không chỉ củng cố kiến thức mà còn phát triển kỹ năng mềm.
2. Hoạt động đáng chú ý: Học kì vừa qua, viện đã tổ chức một số sự kiện nổi bật: tổ chức thành công nhiều hội thảo tìm hiểu văn hoá các nước nói tiếng Anh, hội thảo nghiên cứu khoa học sinh viên với 4 công trình đạt giải cấp viện, tổ chức chương trình tài năng anh ngữ, workshop hướng dẫn kỹ năng viết CV…., về công tác phát triển đảng có 1 đc được kết nạp Đảng, 15 sinh viên được cử đi học lớp cảm tình Đảng.
3. Kế hoạch phát triển Để tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo, viện sẽ: Cải tiến chương trình giảng dạy: Tích hợp công nghệ và phương pháp học hiện đại. Mở rộng hợp tác quốc tế; Tạo cơ hội cho sinh viên và giảng viên tham gia vào các chương trình trao đổi.
Buổi sơ kết đã kết thúc thành công với nhiều ý kiến đóng góp từ giảng viên và sinh viên, thể hiện quyết tâm chung trong việc nâng cao chất lượng giáo dục. Viện Ngôn ngữ nước ngoài tin tưởng rằng, với sự đồng lòng, chúng ta sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công trong tương lai.