Hợp tác quốc tế

Sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh năng động tham gia phiên dịch cho các đơn vị quốc tế

Đoàn Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội tham gia Giải bơi thuyền rồng Hà Nội mở rộng năm 2023
Sinh viên Ngôn ngữ Anh năng động tham gia phiên dịch cho các đơn vị quốc tế
Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 69 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2023) và cũng là hoạt động trong chương trình triển khai thoả thuận hợp tác phát triển văn hóa, thể thao, du lịch giữa UBND thành phố Hà Nội và Vietnam Airlines. Đoàn Trường Đại học Tài Chính – Ngân Hàng Hà Nội vinh dự là 1 trong các đội thi thuộc đơn vị trường học tham gia giải bơi.
Các bạn sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh – Viện Ngôn ngữ nước ngoài vừa tham gia cổ vũ đoàn trường, vừa chịu trách nhiệm phiên dịch khi ngoại giao với các đơn vị quốc tế.
Qua 4 lần tổ chức trước, giải đua thuyền rồng đã trở thành một sân chơi quen thuộc, được những người đam mê thể thao môn đua thuyền mong chờ, qua đó thu hút nhiều tổ chức quốc tế, tổ chức trong nước lựa chọn, hình thành thói quen để nâng cao sức khỏe.