Câu lạc bộ Tình nguyện

Ra mắt Câu lạc bộ Tình nguyện Viện Ngôn ngữ nước ngoài FBU

Được sự ủng hộ của liên chi Đoàn Viện Ngôn ngữ nước ngoài, ngày 3 tháng 4 năm 2024, chúng tôi rất hân hạnh và tự hào thông báo về sự ra mắt của Câu Lạc Bộ Tình Nguyện Viện Ngôn Ngữ Nước Ngoài, Trường Đại học Tài chính-Ngân Hàng Hà Nội!

Câu lạc bộ tình nguyện Viện Ngôn Ngữ Nước Ngoài  ra đời với sứ mệnh tạo ra một môi trường thú vị và ý nghĩa cho các bạn sinh viên trong và ngoài Viện mong muốn phát triển kỹ giao tiếp của mình, đồng thời tham gia vào các hoạt động tình nguyện đầy ý nghĩa, kết nối trái tim và văn hóa của chúng ta.

Chúng tôi tin rằng, qua những hoạt động tình nguyện và giao lưu văn hóa, chúng ta có thể lan tỏa tình yêu, sự hiểu biết và sự đồng cảm đến với cộng đồng, từ việc giúp đỡ những người cần thiết đến việc tạo ra một môi trường hòa bình và đa văn hóa.

Đến với Câu Lạc Bộ Tình Nguyện Viện Ngôn Ngữ Nước Ngoài, bạn sẽ không chỉ có cơ hội trau dồi kiến thức, kỹ năng mà còn được tham gia vào những dự án tình nguyện ý nghĩa, kết nối với những người bạn cùng chí hướng và có những trải nghiệm tuyệt vời không thể nào quên!

Hãy cùng nhau khám phá và lan tỏa tinh thần tình nguyện, kết nối văn hóa và tạo dựng một tương lai tươi sáng hơn cho cộng đồng! Đăng ký ngay hôm nay để trở thành một phần của chúng tôi!

Mọi thông tin chi tiết và đăng ký tham gia, vui lòng liên hệ qua inbox zalo 0984032202 hoặc điền link https://forms.gle/LP7Xr878XcGsGA8XA

Cảm ơn mọi người đã đồng hành và ủng hộ! Hãy cùng chúng tôi mang lại ý nghĩa và giá trị cho thế giới xung quanh!

Trân trọng,
Ban Chủ Nhiệm Sinh Viên Tình Nguyện: Đồng chí Lê Thanh Thảo