Câu lạc bộ tiếng Anh

Lễ Tốt nghiệp Khóa 9 Ngành Ngôn ngữ Anh – Viện Ngôn ngữ nước ngoài – Trường Đại học Tài Chính – Ngân Hàng Hà Nội

Hôm nay, ngày 12/07/2024, Viện Ngôn ngữ nước ngoài của Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội hân hoan tổ chức lễ tốt nghiệp cho các tân cử nhân khóa 9. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng và ấm cúng, là dịp để tôn vinh những nỗ lực và thành quả học tập xuất sắc của các sinh viên trong suốt những năm tháng học tập tại trường.

Sự kiện bắt đầu với phần khai mạc và phát biểu chào mừng từ đại diện Ban lãnh đạo Nhà trường và Viện ngôn ngữ nước ngoài, thầy Viện trưởng Trương Văn Nam đã gửi lời chúc mừng đến tất cả các tân cử nhân, đồng thời nhấn mạnh vai trò của ngôn ngữ trong sự nghiệp phát triển cá nhân và xã hội. Những lời động viên, khích lệ từ thầy cô đã mang lại niềm tin và động lực cho các tân cử nhân trong hành trình mới sau này.

Sau phần khai mạc, các sinh viên xuất sắc nhất của khóa đã có cơ hội phát biểu, chia sẻ những kỷ niệm và kinh nghiệm quý báu mà họ đã tích lũy trong suốt quãng thời gian học tập tại trường. Những lời chia sẻ chân thành và cảm động đã khiến không ít người tham dự xúc động và tự hào về những gì mình đã đạt được.

Tiếp theo là phần trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân. Những nụ cười rạng rỡ, niềm tự hào ánh lên trong ánh mắt của các sinh viên và gia đình khi nhận bằng tốt nghiệp. Đây không chỉ là thành quả của sự nỗ lực không ngừng nghỉ của các bạn sinh viên, mà còn là sự hỗ trợ, đồng hành của gia đình và thầy cô. Mỗi tấm bằng trao đi không chỉ là minh chứng cho sự cố gắng mà còn là lời hứa hẹn cho một tương lai tươi sáng và đầy hứa hẹn.

Một điểm nhấn trong buổi lễ là phần khen thưởng và vinh danh các sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và nghiên cứu. Những phần thưởng này không chỉ là sự ghi nhận công lao mà còn là nguồn động viên lớn lao để các bạn tiếp tục phấn đấu trên con đường sự nghiệp.

Buổi lễ kết thúc với phần giao lưu, chụp ảnh lưu niệm giữa các tân cử nhân, thầy cô và gia đình. Đây là khoảnh khắc đáng nhớ, ghi lại những kỷ niệm đẹp trong hành trình học tập tại Viện Ngôn ngữ nước ngoài. Các bạn sinh viên cùng nhau tạo nên những bức ảnh kỷ niệm đẹp, lưu giữ lại những khoảnh khắc vui vẻ và đáng nhớ bên bạn bè và thầy cô.

Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội chúc các tân cử nhân khóa 9 sẽ luôn thành công và đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp cũng như cuộc sống. Chúng tôi tin rằng với nền tảng kiến thức vững chắc và những kỹ năng đã được rèn luyện, các bạn sẽ tự tin bước vào tương lai, góp phần xây dựng một xã hội phát triển và thịnh vượng.

Một lần nữa, xin chúc mừng các tân cử nhân khóa 9! Hãy tiếp tục phấn đấu, không ngừng học hỏi và sáng tạo, và luôn nhớ về mái trường thân yêu đã chắp cánh cho những ước mơ của các bạn.