Câu lạc bộ Tình nguyện

Lễ ra mắt CLB Tình nguyện Viện ngôn ngữ nước ngoài FBU

Chiều ngày 8/4/2024, tại Hội trường 302 – cơ sở Dịch Vọng Hậu, Liên Chi Đoàn Viện ngôn ngữ nước ngoài, Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội đã tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ tình nguyện.

Đến dự lễ ra mắt, có sự hiện diện của Thầy Trương Quang Nam Viện trưởng Viện Ngôn ngữ nước ngoài, Cô Lê Thị Yến Viện phó Viện Ngôn ngữ nước ngoài, Cố vấn CLB cô Phạm Thúy Hằng, cùng với đại diện BCN CLB Tiếng Anh và hơn 20 thành viên, tình nguyện viên.

Các thầy cô chụp ảnh lưu niệm cùng thành viên câu lạc bộ

Được xây dựng trên cơ sở nòng cốt là các tình nguyện viên, đoàn viên tiêu biểu và những sinh viên năng động nhiệt huyết của LCĐ Viện ngôn ngữ nước, CLB được thành lập sẽ tạo điều kiện thuận lợi để quản lý, hướng dẫn và tuyên truyền cho sinh viên về mục đích, ý nghĩa của các hoạt động tình nguyện, như: hoạt động tình nguyện xanh vì môi trường, hiến máu nhân đạo, đông ấm cho em, trung thu cho em, … và nhiều hoạt động bổ ích khác trong cộng đồng sinh viên. Đồng thời cũng đáp ứng được nguyện vọng của đông đảo sinh viên mong muốn đóng góp công sức của mình trong công tác tình nguyện nói chung. Câu lạc bộ còn là sân chơi của tuổi trẻ “dân ngôn ngữ”, giúp đoàn viên thanh niên nâng cao hơn nữa các kĩ năng của bản thân phục vụ cho công tác sau này.

Các thầy cô cùng ban chủ nhiệm câu lạc bộ

Phát biểu tại lễ ra mắt, Thầy Viện trưởng mong muốn CLB được thành lập sẽ ngày càng thu hút nhiều hơn nữa các bạn đoàn viên thanh niên tham gia, tổ chức được nhiều hoạt động tình nguyện bổ ích và ý nghĩa, góp phần xây dựng hình ảnh sinh viên ngoại ngữ năng động, tích cực và cháy hết mình với 4 năm thanh xuân khi đồng hành cùng ngành học.

Cố vấn CLB – Cô Phạm Thuý Hằng cũng đưa ra những chia sẻ, kinh nghiệm gần gũi tới các bạn sinh viên, động viên các bạn sẽ là một trong những mảnh ghép sáng, cùng nhau cố gắng phát huy năng lực học tập và rèn luyện !!!

Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp với đội ngũ BCN và các trưởng ban đầy năng lực và nhiệt huyết.

Đ/c : Lê Thanh Thảo (chi đoàn D10.20.02) – Chủ nhiệm CLB

Đ/c: Nguyễn Thị Thu Thanh (chi đoàn D10.20.03)- Phó chủ nhiệm CLB

Đ/c: Lưu Công Tuấn (chi đoàn D12.20.01)- Phó chủ nhiệm CLB

Đ/c: Đậu Thị Linh (chi đoàn D11.20.02)- Trưởng ban truyền thông

Đ/c: Nguyễn Thị Phương Thùy (chi đoàn D11.20.02)- Trưởng ban hậu cần

Đ/c: Đinh Văn Tài (chi đoàn D12.20.01)- Trưởng ban thiết kế

Đ/c: Phạm Nguyệt Minh Anh (chi đoàn D11.20.02)- Trưởng ban văn nghệ

Cuối cùng, hãy cùng chúc mừng buổi lễ ra mắt CLB Tình nguyện thành công rực rỡ và hứa hẹn một chặng đường mới đầy thành tựu và triển vọng. Chúng tôi mong rằng chương trình sẽ mang lại nhiều giá trị và cơ hội học tập hấp dẫn cho tất cả những ai có mong muốn khám phá và vươn lên trong thế giới ngôn ngữ quốc tế.

Mọi thông tin chi tiết và đăng ký tham gia, vui lòng liên hệ qua inbox zalo 0984032202 hoặc điền link https://forms.gle/LP7Xr878XcGsGA8XA

Cảm ơn mọi người đã đồng hành và ủng hộ! Hãy cùng chúng tôi mang lại ý nghĩa và giá trị cho thế giới xung quanh!

Trân trọng,
Ban Chủ Nhiệm Sinh Viên Tình Nguyện: Đồng chí Lê Thanh Thảo