Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp sinh viên khóa 8 ngành Ngôn ngữ Anh

LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC CHÍNH QUY KHÓA 8
Ngày 27 tháng 9 năm 2023, Viện Ngôn ngữ Nước ngoài – Trường Đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội long trọng tổ chức lễ Bế giảng và Trao bằng tốt nghiệp hệ Đại học chính quy khóa 8 niên khóa 2019 – 2023.
Buổi lễ được diễn ra trong bầu không khí trang nghiêm và hân hoan. Về phía nhà Trường có sự hiện diện của PGS. TSKH Bùi Xuân Biên – Chủ tịch Hội đồng trường và PGS. TS. NGƯT Phạm Ngọc Ánh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường. Về phía Viện Ngôn ngữ nước ngoài, toàn bộ ban chủ nhiệm và cán bộ giáo viên đều có mặt; và không thể thiếu được sự háo hức chờ đợi của 29 tân cử nhân cùng gia đình, bạn bè, người thân cũng đã đến tham dự và chia vui cùng các con, em của mình.
Một lần nữa, Viện Ngôn ngữ Nước ngoài xin chúc mừng 29 Tân cử nhân chuyên ngành Ngôn ngữ Anh đã hoàn thành 04 năm học tập tại mái trường FBU. Chúc các Tân cử nhân luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trên con đường phía trước!
Tập thể sinh viên Khóa 8 ngành Ngôn ngữ Anh
Lớp trưởng lớp D.08.20.01 tặng hoa cho các thầy giáo lãnh đạo trường và viện
Văn nghệ chào mừng lễ tốt nghiệp