Hoạt động sinh viên

Khoa Ngoại ngữ đưa sinh viên K8 ngành Ngôn ngữ Anh đi kiến tập tại công ty Worldlink

Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận thực tế, Khoa Ngoại ngữ đã tổ chức đưa sinh viên Khóa 8 ngành Ngôn ngữ Anh đi kiến tập tại công ty dịch thuật Worldlink. Đây là một cơ hội tuyệt vời để các bạn sinh viên áp dụng những kiến thức đã học vào môi trường làm việc thực tế.Dưới sự hướng dẫn của giám đốc trung tâm, các chuyên viên phòng ban và các biên dịch viên giàu kinh nghiệm, cùng sự đồng hành của cán bộ giảng viên từ Khoa ngoại ngữ, các sinh viên K8 ngành Ngôn ngữ Anh đã có cơ hội học hỏi và tiếp cận với các quy trình, tài liệu biên dịch Anh-Việt, Việt-Anh.

Các bạn cũng được tìm hiểu và thực hành với các công cụ hỗ trợ dịch thuật hiệu quả, nâng cao kỹ năng nghiệp vụ.Ngoài ra, các bạn sinh viên còn được chia sẻ về định hướng nghề nghiệp, kỹ năng làm việc, và các cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Những trải nghiệm này giúp các em tự tin hơn và chuẩn bị tốt hơn cho giai đoạn thực tập cuối khóa, tạo nền tảng vững chắc cho tương lai nghề nghiệp.