Câu lạc bộ tiếng Anh

Khám Phá Hành Trình Thực Tế: Sinh Viên Khóa 11 Ngành Ngôn Ngữ Anh Trường Đại Học Tài Chính – Ngân Hàng Hà Nội Tại Bảo Tàng Dân Tộc Học Việt Nam

Trải qua 2 năm học tập và nỗ lực, cuối cùng, sinh viên khóa 11 ngành Ngôn Ngữ Anh tại, đã có cơ hội được tham gia vào một chương trình thực tế hết sức đặc biệt và ý nghĩa. Đó chính là hành trình khám phá tại Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam, một ngày đầy cảm xúc và kiến thức mới.

Chương trình được tổ chức nhằm mục đích chính là giúp sinh viên hiểu rõ hơn về công việc của một hướng dẫn viên du lịch, một ngành nghề mà sinh viên đang theo đuổi. Đến với Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam, sinh viên không chỉ được trải nghiệm cuộc sống và văn hóa của các dân tộc trên khắp đất nước một cách chân thực nhất mà còn được hòa mình vào không gian làm việc của các hướng dẫn viên đầy sự tận tâm và đam mê.

Dưới sự hướng dẫn của các giảng viên và hướng dẫn viên du lịch giàu kinh nghiệm, sinh viên được dẫn đi từng góc của bảo tàng, nghe những câu chuyện lịch sử đan xen với văn hóa đặc trưng của từng dân tộc.

Không chỉ dừng lại ở việc ngắm nhìn và lắng nghe, sinh viên còn được tham gia vào các hoạt động tương tác, đặt câu hỏi và trả lời các thử thách để hiểu sâu hơn về công việc của một hướng dẫn viên du lịch. Những câu hỏi ngắn, những cuộc trao đổi vui vẻ và hào hứng giữa sinh viên và hướng dẫn viên đã tạo nên một không gian giao lưu sôi động và tràn đầy năng lượng.

Đặc biệt, việc giao tiếp toàn bộ bằng tiếng Anh đã là một thử thách nhưng cũng là một cơ hội để sinh viên cải thiện kỹ năng ngôn ngữ của mình. Thực hành tiếng Anh trong môi trường thực tế đã giúp sinh viên tự tin hơn trong việc giao tiếp và tương tác với người nước ngoài.

Buổi tham quan kết thúc với những kỷ niệm đẹp và nhiều bài học quý báu. Mỗi sinh viên đều phải viết một bài thu hoạch về những kiến thức và trải nghiệm của mình sau buổi thực tế. Đó là cơ hội để sinh viên tự đánh giá và rút ra những kinh nghiệm quý báu từ chuyến đi này.

Với những trải nghiệm đầy ý nghĩa này, nó không chỉ là kiến thức lý thuyết mà những bài học thực tế như thế này mới thật sự giúp sinh viên trở thành những chuyên viên chất lượng trong tương lai. Hành trình khám phá không chỉ dừng lại ở đây, mà chắc chắn sẽ tiếp tục trong những ngày tháng sắp tới học tập tại trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội của các bạn sinh viên K11.