Hoạt động sinh viên

FBU long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh

Trải qua 93 năm, các thế hệ thanh niên nối tiếp nhau viết nên trang sử truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS HCM, từ đó 26/3 trở thành ngày truyền thống của Đoàn.
Nhân dịp này, BCH đoàn trường đã ghi nhận, biểu dương khen thưởng các các nhân, tập thể xuất sắc tháng thanh niên. Đồng thời, các bạn sinh viên nhà trường cùng BCH đoàn trường cũng chính thức ra mắt CLB bóng rổ giúp các bạn sinh viên phát triển thêm những kỹ năng và đam mê của mình.
Xin gửi lời chúc tới các bạn đoàn viên, thanh niên trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội! Mong rằng các bạn luôn khỏe mạnh, nỗ lực học tập và rèn luyện để tiếp tục xây dựng và phát triển, xứng đáng với sự tin tưởng của Đảng uỷ và Tập thể lãnh đạo Nhà trường.