Cuộc thi diễn án hình sự năm 2024 FBU

Ngày 01/6/2024, tại Hội trường Tầng 9 Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội, Trung tâm Thực hành nghề Luật, Viện Pháp luật Kinh tế đã tổ chức thành công Cuộc thi Diễn án Hình sự năm 2024 với sự hỗ trợ của Cố vấn chuyên môn TS. Nguyễn Văn Điệp.
Đây không chỉ là sân chơi để sinh viên có thể gặp gỡ, giao lưu mà còn là hoạt động để sinh viên được học hỏi những kiến thức bổ ích, những kỹ năng quý báu và thái độ hành nghề, góp phần tuyên truyền phổ biến pháp luật. Cuộc thi nhận được sự quan tâm của Lãnh đạo Nhà trường, của các Thầy, Cô giáo, đại diện các đơn vị, tổ chức đoàn thể trong Trường và thu hút đông đảo sinh viên ngành Luật kinh tế cùng tham dự.
Cuộc thi diễn án Hình sự năm 2024, bao gồm 03 Đội thi đại diện cho Hội đồng xét xử, Viện Kiểm sát và Người bào chữa. Các Đội sẽ vận dụng kiến thức và các kỹ năng tranh tụng để thể hiện lập luận pháp lý nhằm làm rõ diễn biến sự việc và đưa ra bản án thích đáng đối với đối tượng phạm tội.
Nguồn: Viện Pháp luật kinh tế FBU