Câu lạc bộ tiếng Anh

CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN K13 VIỆN NGÔN NGỮ NƯỚC NGOÀI

Chuyến tàu tri thức của các tân sinh viên K13 Viện Ngôn Ngữ Nước Ngoài đã chính thức lăn bánh!

Ngày 09/10/2024, trong tiết trời thu mát dịu, Viện Ngôn Ngữ Nước Ngoài, Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội đã tưng bừng tổ chức chương trình “Chào tân sinh viên K13”. Sự kiện diễn ra vô cùng sôi động với nhiều hoạt động ý nghĩa, mang đến cho các bạn tân sinh viên một ngày hội đáng nhớ!

Sẵn sàng chào đón tân sinh viên Viện ngôn ngữ

Viện Ngôn ngữ Nước ngoài của chúng ta tự hào là nơi hội tụ của những tâm hồn yêu thích ngôn ngữ và văn hóa. Tại đây, các bạn sẽ không chỉ học về ngôn ngữ, mà còn có cơ hội tìm hiểu sâu sắc về văn hóa, lịch sử và con người của các nước khác nhau. Chúng tôi tin rằng việc học ngôn ngữ không chỉ đơn thuần là việc ghi nhớ từ vựng và ngữ pháp, mà còn là một cách để kết nối với thế giới xung quanh.

Tân sinh viên viện ngôn ngữ nước ngoài K13

Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ đặc sắc, bùng nổ với sự thể hiện tài năng từ các sinh viên khóa trước. Sân khấu tràn ngập màu sắc và cảm xúc, chính thức chào đón các tân sinh viên bước vào hành trình đại học đầy thử thách nhưng cũng không kém phần thú vị!

Giọng hát của các tân sinh viên K13

Màn nhảy sôi động của sinh viên K12

Các thầy cô trong Viện đã có những chia sẻ quan trọng để các tân sinh viên có cái nhìn tổng quan về các ngành học như Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Trung Quốc, cũng như những điều cần lưu ý để thành công trong việc học tập và rèn luyện tại môi trường đại học.

Viện trưởng viện ngôn ngữ nước ngoài, TS. Trương Văn Nam đã có những chia sẻ tâm huyết tới các bạn tân sinh viên “Hãy nhớ rằng, việc học là một hành trình dài hơi, và không phải lúc nào cũng dễ dàng. Sẽ có những khó khăn và thử thách, nhưng chính những trải nghiệm này sẽ giúp các bạn trưởng thành và phát triển. Đừng ngần ngại tìm kiếm sự giúp đỡ từ bạn bè, thầy cô và các nhân viên trong viện. Chúng tôi luôn sẵn lòng lắng nghe và hỗ trợ các bạn.”

Viện trưởng viện ngôn ngữ nước ngoài, TS.Trương Văn Nam

Viện phó viện ngôn ngữ nước ngoài Thạc sỹ Phạm Hồng Phượng

Đặc biệt, Viện còn trao những phần quà ý nghĩa để khích lệ tinh thần học tập của hai bạn thủ khoa đầu vào, ghi nhận những nỗ lực và thành tích xuất sắc của các bạn.

Thủ khoa đầu vào ngôn ngữ Trung- Vũ Thị Ngọc Lan

Thủ khoa đầu vào ngôn ngữ Anh- Mào Lương Huy

Chương trình khép lại nhưng trong lòng mỗi người chắc chắn đều đọng lại những kỷ niệm đẹp và cảm xúc khó quên. Hy vọng rằng các tân sinh viên K13 sẽ sớm hòa nhập với môi trường học tập tại Viện Ngôn Ngữ Nước Ngoài, nơi sẽ là bệ phóng cho ước mơ và chắp cánh cho tương lai của các bạn!

Hân hoan chào đón tân sinh viên K13

Hãy cùng nhau bước tới, chinh phục tri thức, và viết nên câu chuyện của chính mình nhé!