Câu lạc bộ Tình nguyện

Buổi ra mắt Video truyền thông tràn đầy tiếng cười và sự gắn kết của Câu lạc bộ sinh viên Tình nguyện viện Ngôn ngữ nước ngoài

Vào một buổi chiều tối đáng nhớ ngày 7/5/2024, Câu lạc bộ Sinh viên Tình nguyện viện Ngôn ngữ nước ngoài đã khuấy động tầng 2 – trường ĐH Tài chính Ngân hàng HN bằng một buổi liên hoan hoành tráng để ăn mừng tổng kết CLB tình nguyện – sau 2 tháng hoạt động đầy đủ để có thể chung vui với thầy cô cũng như các đồng đội của mình trong câu lạc bộ. Điều này dường như đã cho thấy được sự nhiệt huyết của các bạn Sinh viên trong viện. Dù CLB mới chính thức đi vào hoạt động trong 2 tháng, nhưng các bạn sinh viên đều rất thân thiết và thoải mái với nhau, bầu không khí cực kì náo nhiệt, tiếng cười không ngừng vang lên trong không gian vui nhộn đó.

Tiếp theo là những lời chia sẻ thân thiết đến từ thầy Trương Văn Nam – là người thầy luôn tiên phong và ủng hộ hết mình với những hoạt động của CLB sinh viên Tình nguyện. Sau đó, các thành viên trong CLB đã có một bữa tiệc ăn uống nho nhỏ, và tất nhiên không thể thiếu các tiết mục văn nghệ do chính các bạn sinh viên trong câu lạc bộ biểu diễn. Những khoảnh khắc hát ca, trò chuyện chia sẻ, hay những giây phút cười đùa đã giúp củng cố hơn tình bạn, tình đồng đội. Buổi liên hoan của CLB sinh viên Tình nguyện viện NNNN không chỉ là sự ăn mừng mà còn là một lời tri ân tới tất cả những tình nguyện viên đã đạt được trong 2 tháng hoạt động cùng nhau.

Thay mặt CLB, chúng em xin gửi tới thầy cô lời cảm ơn chân thành vì đã dành thời gian tham gia chung vui với chúng em trong buổi liên hoan hôm nay. Bên cạnh đó, không thể thiếu sự góp mặt quan trọng của tất cả các thành viên trong CLB, cảm ơn các cậu đã không ngại mưa gió mà tới tham gia cùng mọi người, đặc biệt là những bạn ở xa. Và, mong rằng sẽ không có ai trong các cậu bị dính mưa khi về nhà nha. Hãy luôn giữ tinh thần và sức khỏe tốt để hết mình với công việc học tập và với CLB của chúng ta nhé!.