Câu lạc bộ Tình nguyện

Bật mí những điều thú vị sau hậu trường CLB Tình nguyện

大家好 !

Chào cả nhà! Chúng mình là CLB Tình nguyện viên ngôn ngữ nước ngoài của Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội.

Như đã thông tin trước đó, trường Đại học Tài chính – Ngân hàng của chúng ta, đã thành lập ngành ngôn ngữ Trung Quốc. Hôm nay, chúng mình có mặt tại FBU để cùng nhau lên ý tưởng, quay video và chụp ảnh giới thiệu về ngành “hot” này đang thu hút sự quan tâm và lựa chọn của các bạn trẻ GenZ.

Ngoài việc tạo ra những thước phim cuốn hút và những bức ảnh sắc nét, chúng mình còn có những hoạt động vui nhộn và thú vị, nhưng không kém phần nghiêm túc và chuyên nghiệp của các thành viên tình nguyện viên. Bây giờ, hãy cùng khám phá những điều “bí mật” đằng sau cánh gà nhé! Điều thú vị là hôm nay cũng là buổi làm việc đầu tiên của CLB sau khi ra mắt!

Thầy Nam đã động viên chúng mình bằng những cốc trà sữa mát lạnh, giúp chúng mình có động lực để nghĩ ra ý tưởng và tạo ra những cảnh quay hoàn hảo và đẹp mắt nhất. Thay mặt CLB, chúng em xin cảm ơn thầy Nam rất nhiều.

Tiếp theo là những “kho báu” thú vị được mở ra. Các bạn đã sẵn sàng chưa? Chúng mình thì rất hào hứng lắm đấy!

Hãy để chúng mình “flex” hình ảnh người thầy tần tảo, chăm sóc các “diễn viên” chuyên nghiệp từ A đến Z. Người thầy luôn là hậu phương vững chắc cho CLB, luôn ủng hộ và hỗ trợ sinh viên nhiệt tình.

Đây là những diễn viên xuất sắc được Ban Chủ nhiệm chọn lựa và tin tưởng giao trọng trách TO thật TO. Đa số đều là sinh viên K12, các “em bé” này hoạt động rất năng suất và có trách nhiệm với nhiệm vụ được giao. Còn anh chị K10, K11, chúng mình “già” rồi nên sẽ đảm nhận vai trò hậu cần và phụ trách hậu trường, cũng như các vị trí cameraman hay đạo diễn.

“Đọc kịch bản cũng phải tập cơ mặt nữa nha.”

Mọi người đã sẵn sàng để bắt đầu các phân cảnh trong kịch bản. Đừng ngạc nhiên khi thấy mọi người đều đóng sách mà không mở, bởi vì lúc đó có một vị Chủ nhiệm đã “tách tách” mất =))). Đùa thôi, thực ra đó là thời điểm mọi người đang chuẩn bị cho phân cảnh tiếp theo nên đương nhiên đang chăm chú và luyện tập rất nhiệt tình.

Hành trình khám phá những điều thú vị sau hậu trường của CLB Tình nguyện Viện ngôn ngữ nước ngoài chúng mình đã chính thức khép lại. Hy vọng qua bài viết này, các bạn có thể hiểu và đồng cảm với những nỗ lực và khó khăn mà các bạn tình nguyện viên của chúng mình phải trải qua. Cho chúng mình “nhá hàng” chút xíu nha!!!

Đừng quên đón chờ siêu phẩm sắp ra mắt của chúng mình nhé. Cảm ơn mọi người và hẹn gặp lại ở những hành trình thú vị tiếp theo! Hẹn các bạn…

___________________________________
📷 Photo: Ruby Thanh Thảo